Trang chủ / Tư vấn Bảo hiểm

Tư vấn Bảo hiểm

Bảo hiểm nhân thọ là cách thức dự phòng tài chính nhằm khắc phục những khó khăn khi không may gặp phải rủi ro, đồng thời tích lũy cho những kế hoạch trong tương lai. Hơn cả về ý nghĩa tiền bạc, bảo hiểm nhân thọ mang đến cho bạn sự an tâm trước những biến cố trong cuộc đời và giúp bạn thực hiện một phần trách nhiệm của mình với những người thân yêu trong gia đình.

AI LÀ NGƯỜI NÊN THAM GIA BẢO HIỂM NHÂN THỌ?

null

TRẺ EM

Tích lũy quỹ Giáo dục tương lai – Chăm sóc y tế

null

NGƯỜI ĐỘC THÂN

Bảo vệ tài chính trước rủi ro – Chăm sóc Y tế – Hưu trí khi về già

null

NGƯỜI ĐÃ LẬP GIA ĐÌNH

Bảo vệ tài chính của gia đình trước rủi ro – Chăm sóc y tế – Trách nhiệm với gia đình

null

NGƯỜI LỚN TUỔI

Tích lũy cho quỹ hưu trí – Bảo vệ chăm sóc y tế

VÌ SAO NÊN THAM GIA BẢO HIỂM NHÂN THỌ?

Bảo vệ tài chính, phòng ngừa rủi ro

Phòng ngừa những rủi ro không mong đợi xảy ra, ta cần chuẩn bị sẵn những giải pháp dự phòng trước khi rủi ro ập tới. Bảo hiểm nhân thọ được xem là một giải pháp tốt nhất nhằm bảo vệ tài chính trước những rủi ro không mong muốn.

Trách nhiệm với gia đình, con trẻ

Là cha mẹ, ai cũng mong muốn đảm bảo tương lai học vấn sự nghiệp cho con, mong muốn mỗi ngày đều mang đến cuộc sống sung túc, đầy đủ hơn. Nhưng nếu không may xảy ra rủi ro đối với người trụ cột, vậy ai sẽ là người gánh vác tương lai cho con trẻ và những người thân yêu trong gia đình.

Bảo hiểm nhân thọ sẽ là giải pháp bảo vệ tài chính cho gia đình tốt nhất trong trường hợp này.

Quỹ hưu trí cho tuổi già

Cuộc sống sẽ có nhiều rủi ro không lường trước, nhưng nếu mỗi ngày chúng ta cứ sống vui, sống khỏe đến tuổi già hưu trí. Quỹ tích lũy từ Bảo hiểm nhân thọ sẽ giúp chúng ta có 1 khoản tiết kiệm rất lớn để an hưởng tuổi già thảnh thơi bên con cháu.

Chăm sóc sức khỏe & Trợ cấp y tế

Cùng với nhu cầu chăm sóc sức khỏe, rủi ro tai nạn,… chi phí y tế liên tục tăng cao, chúng ta cần dự phòng một quỹ bảo vệ sức khỏe, trợ cấp y tếkhi cần tới. Chi phí để có một quỹ chăm sóc y tế là vô cùng thấp.

Những điều cần biết về Bảo hiểm nhân thọ

Nếu là trụ cột tài chính, bạn cần mua bảo hiểm nhân thọ

  • Nếu có con nhỏ hoặc đang là chỗ dựa cho các thành viên trong gia đình, bạn nên tham gia bảo hiểm nhân thọ. Điều này như một biện pháp hỗ trợ khẩn cấp trong những tình huống xấu bất ngờ xảy ra. Mặt khác, nếu đã ổn định về kinh tế thì việc mua bảo hiểm nhân thọ có thể xem như một chiến lược thiết lập kế hoạch tài chính.

Tùy vào độ tuổi tham gia, mức đóng bảo hiểm có thay đổi

  • Những người có cùng giới tính, nghề nghiệp nhưng tuổi tác khác nhau thì sẽ đóng bảo hiểm ở mức khác nhau. Để biết mức phí của mình khi tham gia bảo hiểm nhân thọ, bạn đừng ngần ngại liên hệ với công ty bảo hiểm Manulife để được tư vấn chi tiết.

Lãi suất đầu tư đảm bảo

  • Không giống với bảo hiểm xe máy hay bảo hiểm y tế, ngoài việc bạn được bảo vệ khi gặp rủi ro, số tiền tham gia bảo hiểm của bạn còn được tính lãi suất. Tỷ lệ phần trăm lãi suất ở các năm sẽ khác nhau nhưng nó sẽ ổn định, giúp bạn yên tâm hơn với các biến động của thị trường.

Bảo hiểm nhân thọ không đắt như bạn nghĩ

  • Mức phí bảo hiểm tương đối thấp trong một chính sách đơn thuần. Ví dụ, một người khỏe mạnh, 30 tuổi, tham gia chính sách bảo hiểm 5 năm, mỗi ngày chỉ đóng 30.000 đồng nhưng có quyền lợi bảo vệ là 2.000.0000 đồng. Như vậy, trong 1 năm, người này sẽ đóng 10.950.000 đồng nhưng lại có thể được bồi thường đến 730.000.000 đồng.

Gặp tư vấn viên để lên kế hoạch cho bạn

  • Bạn nên liên hệ với chuyên viên tư vấn bảo hiểm và gặp trực tiếp để được tư vấn rõ ràng cũng như hướng dẫn hoàn thành các thủ tục tham gia bảo hiểm. Những tư vấn viên chuyên nghiệp có kiến thức chuyên môn tốt sẽ giúp bạn lựa chọn mức bảo hiểm phù hợp với khả năng của bạn nhất giúp bạn tiết kiệm tiền và được bảo vệ tối ưu.

NHỮNG SẢN PHẨM BẢO HIỂM NỔI BẬT

BẠN GẶP KHÓ KHĂN TRONG VIỆC LỰA CHỌN SẢN PHẨM BẢO HIỂM PHÙ HỢP ?

Hãy gọi cho chúng tôi. Chuyên viên tư vấn sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm Bảo hiểm tối ưu nhất.

Hotline: 0908.84.59.59

VỀ MANULIFE

Tập đoàn Manulife Financial hiện tại đang bảo vệ tài chính và quản lý tài sản khổng lồ cho hơn 30 triệu khách hàng trên toàn thế giới với tổng giá trị lên tới gần 1000 tỷ USD.
Manulife có lịch sử phát triển hơn 130 năm trên toàn Cầu và là công ty Bảo hiểm nhân thọ nước ngoài đầu tiên có lịch sử phát triển lâu dài nhất tại Việt Nam với 21 năm hoạt động và phát triển.
Manulife Việt Nam tự hào là cái nôi sản sinh đội ngũ Tư vấn viên bảo hiểm chuyên nghiệp khắp cả nước. Là công ty bảo hiểm nhân thọ có độ ngũ MDRT (CLB bàn tròn triệu đô – Danh hiệu đẳng cấp thế giới) lớn nhất tại Việt Nam và thứ 2 Châu Á.
Manulife Việt Nam hiện là công ty Bảo hiểm nhân thọ có số vốn điều lệ lớn thứ hai cả nước với hơn 13.000 tỷ VNĐ, với 62 VĂN PHÒNG giao dịch phủ khắp 3 miền Bắc, Trung, Nam.