Trang chủ / Bài viết / Tư vấn bảo hiểm nhân thọ tại Vũng Tàu

Tư vấn bảo hiểm nhân thọ tại Vũng Tàu

LỢI ÍCH THAM GIA BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Bảo vệ tài chính

  • Bảo hiểm nhân thọ được thiết kế để trở thành một phương tiện tối ưu cho việc thay thế nguồn thu nhập của chủ sở hữu hợp đồng trong trường hợp tử vong xảy ra trước thời hạn hợp đồng.

Người thụ hưởng nhận được khoản thanh toán bảo hiểm

  • Nếu bạn sở hữu một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ và bị tử vong trong thời hạn hợp đồng thì người thụ hưởng của bạn sẽ nhận được một số tiền tương ứng với giá trị hợp đồng đã chọn. Số tiền này chính là quyền lợi tử vong bằng tiền mặt và không phải chịu bất kỳ một khoản thuế nào

Đóng phí bảo hiểm định kỳ cho hợp đồng

  • Thời hạn và số tiền bảo hiệm sẽ dựa vào nhu cầu và khả năng tài chính của bạn. Từ đó mà số tiền được bảo hiểm có thể là vài trăm triệu đến hàng chục tỷ đồng. Thời gian đóng phí có thể từ 12 năm trở lên, thời hạn của hợp đồng có thể đến 80 tuổi (tùy từng gói bảo hiểm và độ tuổi lúc mua bảo hiểm của bạn).
  • Nếu bạn không chắc chắn về nhu cầu hoặc khả năng đóng phí của mình thì hãy đăng ký ngay tại đây, chúng tôi sẽ giúp bạn ngay.

Tất cả trường hợp tử vong đều được bảo hiểm

  • Với bảo hiểm nhân thọ, tử vong là quyền lợi cao nhất và cũng là chính nhất theo mục đích của hình thức bảo hiểm này, trừ những trường hợp trục lợi, cố tình tạo nên trường hợp tử vong hoặc tự tử thì sẽ bị loại trừ khỏi điều khoản bồi thường. Trường hợp tự tử thì công ty bảo hiểm sẽ chỉ trả lại số phí đã đóng mà không hoàn trả thêm bất kỳ khoản bồi thường nào.

TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ TẠI VŨNG TÀU

  • Bảo hiểm nhân thọ có thể được thiết kế cho phù hợp với mọi đối tượng người dân tham gia cho phù hợp ngân sách tài chính từng người. Một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ có thể cứu cả 1 gia đình nếu người thu nhập chính không may qua đời sớm.
  • Thời hạn của hợp đồng có thể đến trọn đời (85 tuổi đến 99 tuổi) có giá trị từ vài trăm triệu đến vài chục tỷ đồng. Bạn có thể tham gia nhiều gói bảo hiểm khác nhau tùy từng giai đoạn để phù hợp tài chính và mục đích của gia đình
  • Các khoản thanh toán đóng phí bảo hiểm nhân thọ là miễn thuế, và số tiền được bồi thường bảo hiểm cho người thụ hưởng cũng miễn thuế 100%
  • Tất cả mọi đối tượng đều có thể tham gia vào bảo hiểm nhân thọ cho dù độc thân, đã kết hôn…
  • Tuổi của bạn sẽ quyết định mức phí đóng bảo hiểm và thời hạn hợp đồng tham gia. Khi bạn càng trẻ và tham gia bảo hiểm thì giá mua càng rẻ, càng được bảo vệ tối ưu. Ở Việt Nam thường sẽ hỗ trợ mua bảo hiểm nhân thọ từ 0 tuổi đến dưới 60 tuổi.

BẢO HIỂM NHÂN THỌ TẠI BÀ RỊA VŨNG TÀU

Ngẫu nhiên

Mua bảo hiểm nhân thọ ở đâu tốt nhất

Bảo hiểm nhân thọ nào tốt nhất là thắc mắc của không ít người khi ...

Hotline: 0901 25 69 25
ĐĂNG KÝ NGAY
BẤM GỌI