Trang chủ / Bài viết / Tham gia Bảo hiểm nhân thọ Manulife

Tham gia Bảo hiểm nhân thọ Manulife

Có nên tham gia Bảo hiểm nhân thọ

Theo thống kê thì tham gia bảo hiểm nhân thọ hay gửi tiết kiệm đều là các phương thức đầu tư an toàn và hữu ích cho người dân. Tuy nhiên, mỗi loại hình này đều có những đặc tính khác biệt cần được hiểu rõ để cân nhắc khi ra quyết định đầu tư sao cho phù hợp và hiệu quả.

Gửi tiết kiệm vào ngân hàng là một kênh đầu tư khá an toàn và có lãi suất định kỳ cho khách hàng để đảm bảo cho khách hàng có một khoản chi tiêu trong gia đình. Tuy nhiên thì khoản đầu tư này chỉ mang tính tiết kiệm và lãi suất khách hàng nhận được tương tự như một khoản tiền bù đắp cho sự mất giá của đồng tiền. Và ngân hàng chỉ có trách nhiệm đảm bảo trong khoản tiền khách hàng gửi vào ngân hàng.

Còn nếu khách hàng muốn đầu tư vào bảo hiểm nhân thọ thì sao?

Có lẽ sẽ luôn là vấn đề khiến nhiều khách hàng quan tâm. Bảo hiểm nhân thọ không còn là một khái niệm mới bởi vì các công ty bảo hiểm nhân thọ xuất hiện cách đây hơn 20 năm ở thị trường Việt Nam. Bảo hiểm nhân thọ có giá trị vô cùng hữu ích khi vừa đem lại sự bảo vệ về tài chính đối với các rủi ro trong cuộc sống, lại vừa là kênh tiết kiệm hoặc đầu tư sinh lời. Nó giúp khách hàng chủ động được trong việc hoạch định tài chính để có được những khoản dự phòng vững chắc cho bản thân và gia đình. Chúng ta có thể hiểu rằng trách nhiệm của công ty bảo hiểm nhân thọ không chỉ gói gọn trong số tiền khách hàng đã đóng phí bảo hiểm mà còn là cả trong việc cam kết bảo vệ cho người được bảo hiểm với những điều khoản đã được quy định trong hợp đồng.

Nếu khách hàng chọn kênh tiết kiệm là ngân hàng thì khách hàng có thể chủ động trong việc lựa chọn thời gian tham gia ngắn hay dài để có lãi suất phù hợp với nhu cầu của mình. Còn đối với bảo hiểm nhân thọ thì khách hàng có thể xem xét lựa chọn thời gian đóng phí, quyền lợi sản phẩm chính và bổ trợ, cùng với việc thiết lập mục tiêu tích lũy, bảo vệ hay đầu tư để đưa ra được quyết định đúng đắn nhất.

Bảo hiểm nhân thọ Manulife

Trải qua hơn 19 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, Manulife Việt Nam hiện đang cung cấp một danh mục các sản phẩm đa dạng, đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Hiện Manulife Việt Nam cung cấp từ sản phẩm bảo hiểm truyền thống đến sản phẩm bảo hiểm sức khỏe, giáo dục, liên kết đầu tư, hưu trí… cho hơn 800.000 khách hàng thông qua đội ngũ đại lý hùng hậu và chuyên nghiệp tại 61 văn phòng trên 45 tỉnh thành cả nước.

Các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Manulife

Các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Manulife rất đa dạng, đáp ứng hầu hết nhu cầu của người tiêu dùng. Ngoài các sản phẩm bảo hiểm truyền thống thiên về bảo vệ Manulife còn triển khai thêm nhiều sản phẩm bảo hiểm nhân thọ cho mục đích sức khỏe, an sinh giáo dục, tiết kiệm, đầu tư, hưu trí… Mỗi một sản phẩm đều mang lại những quyền lợi hấp dẫn, trở thành lá chắn giúp người tham gia tự tin và an tâm thực hiện những dự định của bản thân mà không cần quá lo lắng trước những rủi ro trong cuộc sống.

Bảo hiểm nhân thọ trọn đời của Manulife

Manulife Vũng Tàu mang đến giải pháp bảo vệ toàn diện và lâu dài từ sức khỏe đến tài chính cho tương lai của bạn và gia đình trước những rủi ro bất biến trong cuộc sống. Nhóm bảo hiểm này nổi bật có sản phẩm Manulife Hành Trình Hạnh Phúc, Manulife Gia Đình Tôi YêuAn Tâm Vui Sống. Trong đó, Gia Đình Tôi Yêu là sản phẩm bảo hiểm nhân thọ đang được khách hàng quan tâm nhất hiện nay.

Gia Đình Tôi Yêu: Được xem là một kế hoạch tài chính linh hoạt vừa bảo vệ toàn diện vừa tiết kiệm hiệu quả giúp bạn hiện thực hóa các dự định trong cuộc sống. Điểm mạnh của Gia Đình Tôi Yêu là vừa bảo vệ với quyền lợi chi trả lên đến 150 lần phí bảo hiểm, được gia tăng quyền lợi tiết kiệm thông qua lãi suất đầu tư hấp dẫn từ Quỹ liên kết chung. Ngoài ra, sản phẩm tạo sự linh hoạt cho bạn khi đóng phí tùy theo nhu cầu và khả năng tài chính, bắt đầu từ năm hợp đồng thứ 4 trở đi.

Tham gia Gia Đình Tôi Yêu sẽ giúp bạn xây dựng kế hoạch tài chính trọn đời và bảo vệ cả gia đình chỉ trong 1 hợp đồng.

Bảo hiểm nhân thọ bảo vệ sức khỏe của Manulife

Sức khỏe là vấn đề đang rất được quan tâm hiện nay, nhất là những căn bệnh hiểm nghèo ngày càng có xu hướng trẻ hóa. Đấy chính là lý do Manulife mong muốn đồng hành cùng khách hàng trong cuộc chiến chiến đấu bệnh tật thông qua các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe.

Thuộc nhóm này, Manulife cung cấp ra thị trường 2 sản phẩm ưu việt là Cuộc Sống Tươi ĐẹpManulife Tự Tin 360.

Cuộc Sống Tươi Đẹp

  • Đây là sản phẩm bảo vệ bạn lên đến 134 bệnh lý nghiêm trọng và chi trả qua nhiều giai đoạn với tổng số tiền lên đến 325% số tiền bảo hiểm. Từ đó, giúp giảm bớt gánh nặng về tài chính để yên tâm vui sống. Với Cuộc Sống Tươi Đẹp, bạn sẽ được bảo vệ dài hạn tới năm 99 tuổi trong khi chỉ cần đóng phí trong 12 năm. Bên cạnh các quyền lợi bảo vệ, khách hàng còn được hưởng quyền lợi tiết kiệm với cam kết chi trả khoản tiền tương đương 100% số tiền bảo hiểm vào năm bạn 75 tuổi. Bạn còn được hưởng lãi suất tích lũy và bảo tức (nếu có)

Manulife Tự Tin 360

  • Là sản phẩm bảo hiểm sức khỏe chuyên sâu trước Ung thư nên thế mạnh của sản phẩm này là đồng hành hỗ trợ bạn vượt qua những biến cố ngay từ giai đoạn đầu cho đến giai đoạn sau khi mắc bệnh ung thư. Đồng thời, hỗ trợ tài chính và bảo vệ cho cả thế hệ mai sau. Đặc biệt sản phẩm này còn chi trả thêm trong các trường hợp ung thư chi phí lớn. Tổng quyền lợi bảo hiểm của sản phẩm lên đến 360% Số tiền bảo hiểm.

Bảo hiểm tiết kiệm Manulife

Tiết kiệm là mục tiêu lớn nhiều người đặt ra cho các dự định liên quan đến giáo dục, hưu trí và nhiều mục tiêu khác trong tương lai. Hiểu được điều đó, Manulife mang lại giải pháp vừa bảo vệ vừa tiết kiệm với sản phẩm Chắp Cánh Tương Lai Ưu Việt (bảo hiểm tiết kiệm cho giáo dục), Tương Lai Vững Vàng (bảo hiểm tiết kiệm hưu trí).

Manulife Chắp Cánh Tương Lai Ưu Việt

Manulife triển khai cho khách hàng có nhu cầu tiết kiệm, tích lũy nguồn tài chính cho tương lai giáo dục của con cái. Điểm mạnh của sản phẩm này là mang đến sự bảo vệ toàn điện cho cả mẹ bầu và con trẻ, đồng thời đảm bảo chặng đường học vấn cho bé yêu sau này. Tham gia sản phẩm, bạn sẽ tạo lập quỹ học vấn lên đến 150% số tiền bảo hiểm, quyền lợi đăng khoa lên đến 100 triệu đồng và quyền lợi bảo vệ con trẻ trước các bệnh lý nghiêm trọng. Đặc biệt sản phẩm này còn mang đến quyền lợi bảo vệ người mẹ trước các biến chứng thai sản khi mang thai và quyền lợi cho người trụ cột. Nếu không may người trụ cột gặp rủi ro, quỹ học vấn của con bạn vẫn được duy trì và bảo toàn nhờ vào quyền lợi miễn đóng phí cho sản phẩm chính.

Tương Lai Vững Vàng

Đây là sản phẩm liên kết chung đóng phí 1 lần, bảo hiểm tiết kiệm cho mục tiêu hưu trí. Với sản phẩm này bạn sẽ chủ động tích lũy thêm để gia tăng tài sản khi hưởng lãi suất từ kết quả đầu tư của Quỹ liên kết chung. Lãi suất được công bố minh bạch hàng tháng trên website Manulife và không thấp hơn lãi suất đảm bảo. Bên cạnh các quyền lợi gia tăng tài sản, người tham gia còn được hưởng các quyền lợi bảo vệ trước rủi ro tai nạn với mức chi trả lên đến 300% số tiền bảo hiểm.

Bảo hiểm đầu tư Manulife

Đầu tư vào đâu để sinh lời cao nhưng đảm bảo an toàn cho khoản tiền mình bỏ ra? câu hỏi được nhiều người băn khoăn. Trước nhu cầu này, Manulife mang đến giải pháp thông qua sản phẩm bảo hiểm nhân thọ đầu tư chuyên nghiệp, nổi bật là sản phẩm Điểm Tựa Đầu Tư.

Manulife Điểm Tựa Đầu Tư

  • Mang đến giải pháp đầu tư dài hạn và an toàn cho bạn thông qua danh mục 6 quỹ đầu tư, đáp ứng mọi khẩu vị đầu tư của khách hàng. Ưu điểm của sản phẩm này là khách hàng được linh hoạt lựa chọn quỹ đầu tư tùy thuộc nhu cầu và khả năng tài chính của mình. Các quỹ đầu tư đều có sự hậu thuẫn từ đội ngũ chuyên gia đầu tư giàu kinh nghiệm. Tham gia Điểm Tựa Đầu Tư, bạn còn được hưởng quyền lợi bảo vệ toàn diện đến tuổi 85 trước các rủi ro tai nạn, tử vong, bệnh hiểm nghèo. Khách hàng được chủ động dòng tiền giữa nhu cầu đầu tư và bảo vệ theo từng giai đoạn của cuộc sống. Hai tài khoản đầu tư và bảo vệ được tách biệt hoàn toàn.

Nhóm các sản phẩm bảo hiểm bổ trợ

Ngoài các sản phẩm bảo hiểm chính, Manulife còn cung cấp ra thị trường các sản phẩm bảo hiểm bổ trợ, gia tăng thêm quyền lợi cho người tham gia, từ đó bảo vệ tốt hơn cho bạn và gia đình trước các rủi ro bệnh tật, tai nạn… Điểm mạnh của Manulife chính là các sản phẩm bổ trợ, trong đó nổi bật có một số sản phẩm mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn khi có nhu cầu sau:

Manulife – Món Quà Sức Khỏe

  • Đây là sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe, được mua kèm khi khách hàng tham gia các sản phẩm bảo hiểm chính. Sản phẩm mang đến sự bảo vệ toàn diện với nhiều quyền lợi như chi trả chi phí y tế điều trị nội trú, ngoại trú; Quyền lợi nha khoa, thai sản. Đặc biệt với hệ thống bảo lãnh viện phí rộng khắp Việt Nam và toàn cầu, bạn sẽ được tiếp cận các dịch vụ chăm sóc y tế hiện đại tại các bệnh viện quốc tế như Vinmec, bệnh viện Việt Pháp… và hệ thống 101 bệnh viện trên thế giới.

Bảo hiểm Trợ cấp Y tế

  • Sản phẩm bảo hiểm bổ trợ san sẻ với bạn những chi phí điều trị bệnh khi ốm đau hay nằm viện với quyền lợi chi trả tiền mặt lên đến 365 ngày/năm. Trong trường hợp phải chăm sóc đặc biệt, người tham gia bảo hiểm sẽ nhận được quyền lợi tiền mặt tăng gấp đôi.

Bảo hiểm bệnh lý nghiêm trọng

  • Sản phẩm bảo vệ bạn trước 45 bệnh lý nghiêm trọng giai đoạn cuối với quyền lợi lên đến 100% số tiền bảo hiểm. Bên cạnh đó, sản phẩm bổ trợ này còn bảo vệ thêm trước các bệnh lý giai đoạn sớm và bệnh lý theo giới tính.

Bảo hiểm tử vong, thương tật và tai nạn

  • Đây là sản phẩm bảo vệ toàn diện với quyền lợi chi trả bảo hiểm lên đến 300% số tiền bảo hiểm. Ưu điểm của sản phẩm bổ trợ này là bảo vệ trước nhiều rủi ro liên quan đến tai nạn như: thương tật do tai nạn (tối đa 100% STBH), tổn thương nội tạng do tai nạn (tối đa 150 triệu đồng), gãy xương do tai nan và bỏng nghiêm trọng do tai nạn (tối đa 100% STBH)

Có thể thấy Manulife cung cấp đa dạng các sản phẩm bảo hiểm, đáp ứng phong phú nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng. Tùy thuộc vào nhu cầu cũng như khả năng tài chính của mình, bạn có thể cân nhắc lựa chọn sản phẩm phù hợp. Nếu có nhu cầu so sánh, tìm hiểu các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Manulife, bạn có thể để lại yêu cầu bằng cách đăng ký tư vấn, chuyên viên TheBank sẽ liên lạc, hỗ trợ miễn phí cho bạn.

Để được tư vấn các gói Bảo hiểm nhân thọ Manulife tại Vũng Tàu, Quý khách hàng hãy liên hệ với Bảo hiểm nhân thọ Vũng Tàu tại đây. Để được tư vấn chi tiết những sản phẩm bảo hiểm nhân thọ phù hợp nhất.

BẢO HIỂM NHÂN THỌ TẠI BÀ RỊA VŨNG TÀU

Ngẫu nhiên

Tư vấn bảo hiểm nhân thọ tại Vũng Tàu

LỢI ÍCH THAM GIA BẢO HIỂM NHÂN THỌ Bảo vệ tài chính Bảo hiểm nhân ...

Hotline: 0901 25 69 25
ĐĂNG KÝ NGAY
BẤM GỌI