Trang chủ / Bài viết / Mua bảo hiểm nhân thọ cho con

Mua bảo hiểm nhân thọ cho con

Thị trường bảo hiểm có rất nhiều sản phẩm bảo hiểm nhằm mục đích chăm sóc sức khỏe và bảo vệ cho bé trước những rủi ro bất ngờ. Bảo hiểm cho bé hiện nay rất được các bận Cha mẹ ưa chuộng vì tính ưu việt, vừa lập kế hoạch tích lũy tương lai học vấn cho trẻ, vừa bảo vệ cả cha mẹ và con khi xảy ra rủi ro không mong muốn.

Mua bảo hiểm cho con tại Bà Rịa Vũng Tàu

Bảo hiểm nhân thọ là một loại bảo hiểm dài hạn. Khác với bảo hiểm y tế, bảo hiểm nhân thọ bạn phải đóng định kỳ và thời gian bảo vệ của nó có thể kéo dài từ 10 năm, 15 năm cho đến trọn đời. Bảo hiểm nhân thọ cho bé là một cách vừa bảo vệ vừa đầu tư sức khỏe, tích lũy cho tương lai của con bạn.

 • Không dừng lại ở đó, nhiều hợp đồng bảo hiểm còn có thể bảo vệ cho cả gia đình trước những rủi ro bất ngờ với phạm vi bảo vệ rộng và quyền lợi bảo hiểm lớn:
 • Bảo vệ cho mẹ và con trong suốt thai kỳ trước các rủi ro biến chứng thai sản, dị tật bẩm sinh, tử vong
 • Bảo vệ con trước những rủi ro ốm đau, bệnh tật, tai nạn, thương tật, tử vong
 • Đảm bảo số tiền khi con vào đại học hoặc khi ra trường giúp con có được môi trường giáo dục tốt nhất hoặc là bước đệm cho con vào đời
 • Đặc biệt hơn nữa là quyền lợi miễn đóng phí và duy trì hợp đồng giúp cha mẹ hoàn toàn an tâm về kế hoạch bảo vệ cũng như quỹ học vấn nếu không may cha mẹ gặp rủi ro.

Lợi ích của việc mua bảo hiểm nhân thọ cho con

Bảo hiểm nhân thọ đem lại rất nhiều lợi ích, nhưng đây là 2 điều mà bất cứ bậc cha mẹ nào cũng nên xem xét đặt lên hàng đầu:

Tích lũy cho tương lai

 • Về bản chất, việc tham gia bảo hiểm tiết kiệm cho trẻ cũng giống như bạn bỏ tiền hàng tháng vào tài khoản tiết kiệm cho con. Đến lúc đáo hạn, bạn đều sẽ nhận được cả gốc lẫn lãi.
 • Lãi suất của bảo hiểm nhân thọ có thể thấp hơn nhưng có 1 điều tài khoản tiết kiệm tại ngân hàng không thể nào cho bạn và gia đình: Sự bảo đảm trước rủi ro có thể xảy ra trong tương lai.

Đảm bảo trước rủi ro

 • Theo thống kê, các rủi ro thường được bảo hiểm nhất là tai nạn, bệnh hiểm nghèo và chăm sóc sức khỏe (viện phí). Khi tham gia bảo hiểm nhân thọ dành cho bé, bạn sẽ được công ty bảo hiểm san sẻ một phần cho đến toàn phần gánh nặng này (theo điều kiện hợp đồng).
 • Và đặc biệt, số tiền đã từng được bồi thường sẽ không bị khấu trừ vào số tiền nhận được lúc đáo hạn. Đây chính là một trong những điểm cộng rất lớn để trả lời cho câu hỏi “Có nên mua bảo hiểm nhân thọ cho con không?”

Cần lưu ý khi mua bảo hiểm nhân thọ cho trẻ

Thời hạn hợp đồng

 • Như đã nói ở trên, con người có những mốc thời gian quan trọng. Căn cứ vào độ tuổi hiện tại của con mà bạn có thể tính toán thời hạn hợp đồng bảo hiểm nhân thọ cho bé một cách hợp lý.

Sản phẩm bổ sung

 • Bên cạnh sản phẩm chính là bồi thường rủi ro tử vong thì bảo hiểm nhân thọ còn kèm theo nhiều sản phẩm bổ sung khác cho bạn lựa chọn tham gia hoặc không tham gia.
 • Một số sản phẩm bổ sung thông dụng bao gồm bảo hiểm tai nạn, bảo hiểm bệnh hiểm nghèo và bảo hiểm chăm sóc sức khỏe (viện phí). Tuỳ vào khả năng và nhu cầu mà bạn có thể tham gia thêm để con bạn được bảo vệ toàn diện nhất.

Giá trị hoàn lại khi hợp đồng đáo hạn

 • Đây cũng là một điểm bạn cần chú ý khi tham gia bảo hiểm nhân thọ cho bé.

Để được tư vấn chi tiết và cụ thể các sản phẩm bảo hiểm giáo dục cho trẻ tốt nhất tại Vũng Tàu, Quý khách hàng có thể liên hệ theo thông tin sau, Các chuyên viên sẽ hỗ trợ tư vấn chi tiết nhất.

BẢO HIỂM NHÂN THỌ TẠI BÀ RỊA VŨNG TÀU

Hotline: 0901 25 69 25
ĐĂNG KÝ NGAY
BẤM GỌI