Trang chủ / Bài viết / Mua bảo hiểm cho con tại Vũng Tàu

Mua bảo hiểm cho con tại Vũng Tàu

Mua Bảo hiểm nhân thọ cho con tại Vũng Tàu

Lợi ích của việc mua Bảo hiểm nhân thọ cho bé

1. Tích lũy tiết kiệm

 • Bản chất của hợp đồng Bảo hiểm nhân thọ giống như việc gửi tiết kiệm dài hạn ở Ngân hàng: khi đáo hạn hợp đồng, khách hàng sẽ nhận lại toàn bộ tiền gốc và tiền lãi. Nhiều phụ huynh tham gia Bảo hiểm nhân thọ để tiết kiệm tiền cho tương lai của con cái.
 • Trên thực tế, dù cũng 1 mức lãi suất thị trường nhưng Bảo hiểm nhân thọ sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều hơn so với Ngân hàng. Bởi vì tham gia Bảo hiểm nhân thọ còn có thêm 1 lợi ích nữa: bảo hiểm trước rủi ro.

2. Bảo hiểm trước rủi ro tai nạn/bệnh tật

 • Các rủi ro thường được bảo hiểm nhất là tai nạn, bệnh hiểm nghèochăm sóc sức khỏe (viện phí).
 • Đặc biệt, sản phẩm chăm sóc sức khỏe sẽ thanh toán 100% hóa đơn viện phí. Lợi ích này giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền để khám chữa bệnh: trẻ em có sức đề kháng yếu, rất dễ bị bệnh khi thời tiết thay đổi, khi có dịch bệnh bùng phát…
 • Với bảo hiểm viện phí, con bạn sẽ được hưởng các dịch vụ tốt nhất từ các bệnh viện quốc tế như Vinmec, Pháp Việt, Hoàn Mỹ…không còn phải chen chúc, lấy số xếp hàng như ở các bệnh viện khác. Và đương nhiên là được thanh toán 100% viện phí.
 • Thống kê của Bộ Y Tế cho thấy trẻ em từ khi sinh ra đến lúc trưởng thành sẽ có ít nhất 2 lần “ghé thăm” bệnh viện. Điển hình như sốt xuất huyết – hàng năm đều bùng phát dịch bệnh – cũng có chi phí điều trị từ 3 – 10 triệu tùy biến chứng.
 • Điều ít ai biết là công ty Bảo hiểm nhân thọ không khấu trừ tiền đã từng bồi thường vào tiền sẽ nhận khi đáo hạn, chính điều này làm cho việc tiết kiệm bằng Bảo hiểm nhân thọ sẽ có lời hơn so với gửi Ngân hàng rất nhiều.
 • Mức độ rủi ro càng nghiêm trọng thì công ty phải hỗ trợ số tiền càng nhiều. Nếu bạn đang là người lao động chính trong gia đình, số tiền này sẽ rất có ý nghĩa với con bạn.
 • Rủi ro là không ai mong muốn và cũng không ai ngăn cản được. Vậy nếu rủi ro xảy ra, ít nhất các bé sẽ có được sự vững chãi về mặt tài chính để tiếp tục việc học hành và phát triển trong tương lai.

Mua Bảo hiểm nhân thọ cho con tại Vũng Tàu

Tích lũy tài chính cho con khi con bạn trưởng thành

 • Khi con bạn càng lớn và càng có nhiều nhu cầu phát sinh, chắc chắn sẽ cần đến sự hỗ trợ của bạn: học Đại học, khởi nghiệp, mua nhà, kết hôn… Mua bảo hiểm Giáo dục cho con tại Vũng Tàu.
 • Tuy nhiên, khi đó bạn cũng đã lớn tuổi, khả năng kiếm tiền không còn “sung sức” như thời trẻ. Vậy nên nhiều phụ huynh đã chọn phương án tham gia Bảo hiểm nhân thọ cho con để tiết kiệm ngay từ bây giờ, sau này về già đỡ phải lo vấn đề tiền bạc.

Mốc thời gian quan trọng nhất của con:

 • Khi con 18 tuổi: đây là thời điểm quyết định việc chọn ngành nghề ở trường Đại học. Nếu như trình độ Anh ngữ của bé tốt, có thể cho bé đi du học để có một nền tảng vững chắc hơn.
  Tuy nhiên, để làm được việc đó, phụ huynh cần nghĩ đến việc tiết kiệm có kỷ luật ngay từ bây giờ để đủ tài chính cho bé du học. Ngược lại, nếu không muốn đi du học nữa thì công ty Bảo hiểm nhân thọ cũng trả lại khoản tiền này để con bạn sử dụng vào việc khác.
 • Khi con 22 tuổi: đây thường là thời điểm đã tốt nghiệp Đại học xong, hoặc bé học giỏi thì sẽ muốn học lên Thạc sĩ, Tiến sĩ; hoặc không chọn con đường học vấn thì có thể bé sẽ có ý định khởi nghiệp kinh doanh riêng; hoặc đơn giản hơn là việc kết hôn, mua nhà…

Hiện nay có nhiều gói bảo hiểm Giáo dục cho con, nắm bắt được nhu cầu của Khách hàng tại Bà Rịa Vũng tàu, Bảo hiểm nhân thọ Vũng Tàu giới thiệu nhiều gói sản phẩm bảo hiểm nhân thọ cho con này đang rất được ưa chuộng, bởi con trẻ sẽ được học tập và phát triển trong một môi trường chuyên nghiệp và năng động, phát hiện và phát huy mọi tiềm năng của con bạn. Bảo hiểm nhân thọ cho trẻ em thường tích hợp hình thức này.

Để được tư vấn cụ thể gói Bảo hiểm học vấn cho con, Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất

BẢO HIỂM NHÂN THỌ TẠI BÀ RỊA VŨNG TÀU

Ngẫu nhiên

Tư vấn Gói Bảo hiểm Giáo dục

Đối tượng được bảo hiểm của sản phẩm bảo hiểm an sinh giáo dục là trẻ em thông thường là từ 0 đến 17 tuổi

Hotline: 0901 25 69 25
ĐĂNG KÝ NGAY
BẤM GỌI