Trang chủ / Kiến thức / Bảo hiểm thai sản / Lựa chọn bảo hiểm thai sản nào để chăm sóc cho mẹ bầu?

Lựa chọn bảo hiểm thai sản nào để chăm sóc cho mẹ bầu?

Chăm sóc thai sản trọn gói là điều mà bất cứ người mẹ nào cũng mong muốn khi mang bầu. Việc mua bảo hiểm trở nên cần thiết hơn bao giờ hết, tuy vậy rất nhiều người chưa biết nên lựa chọn bảo hiểm nào để được hưởng sự chăm sóc trọn gói phù hợp nhất.

Vậy nên lựa chọn bảo hiểm thai sản nào để chăm sóc cho mẹ bầu?

Việc suy nghĩ tới một chương trình chăm sóc thai sản trọn gói là rất cần thiết khi bạn có kế hoạch sinh con. Tuy nhiên, chi phí cho một chương trình chăm sóc thai sản trọn gói không hề rẻ, nhất là với những mẹ bầu có kế hoạch sinh mổ. Vì thế mẹ bầu nên chuẩn bị kế hoạch tài chính trước để tinh thần luôn lạc quan và sẵn sàng chào đón con yêu.

Thông thường, sẽ có 2 sản phẩm bảo hiểm tự nguyện được lựa chọn để chuẩn bị tài chính để chi trả cho chi phí sinh con, đó là bảo hiểm sức khỏe và bảo hiểm nhân thọ. Với quyền lợi thai sản của hai sản phẩm này giúp cho người mẹ có điều kiện tài chính tốt để quá trình sinh con được trọn vẹn nhất.

Quyền lợi thai sản của bảo hiểm nhân thọ

Bảo hiểm nhân thọ là hình thức dự phòng tài chính trước những rủi ro hoặc lên kế hoạch cho tương lai thông qua quỹ tài chính của công ty bảo hiểm nhân thọ. Thực chất quyền lợi thai sản chỉ có trong sản phẩm bổ trợ khi bạn tham gia kèm sản phẩm bảo hiểm nhân thọ chính.

Theo đó khi tham gia sản phẩm bảo hiểm chính, người được bảo hiểm là mẹ có thể tham gia thêm sản phẩm bổ trợ chăm sóc sức khỏe trong đó có quyền lợi thai sản để dự phòng tài chính cho kế hoạch sinh con. Với quyền lợi mẹ bầu có thể lựa chọn bệnh viện tốt nhất để được chăm sóc và sinh con theo chương trình trọn gói.

Với một số công ty, người mẹ tham gia sản phẩm bảo hiểm nhân thọ chính được hưởng quyền lợi nếu không may mẹ gặp rủi ro trong quá trình mang thai hoặc khi sinh con. Trên thị trường hiện nay khá ít công ty bảo hiểm nhân thọ triển khai sản phẩm có quyền lợi thai sản cho mẹ bầu.

Một trong số đó là Manulife với sản phẩm Chắp Cánh Tương Lai có quyền lợi rất tuyệt vời dành cho cả mẹ và con.

>>> Xem chi tiết sản phẩm Manulife Chắp cánh tương lai tại đây

Khi mẹ mang thai 18 tuần trở lên, có tuổi từ 18-55 tuổi có thể tham gia sản phẩm Chắp Cánh Tương Lai cho con. Khi đó cả mẹ và con đều được bảo vệ trong quá trình mẹ mang bầu. Nếu chẳng may trong quá trình thai kỳ, mẹ gặp biến chứng thai sản hoặc con sinh ra mắc phải dị tật bẩm sinh sẽ được công ty chi trả số tiền nhất định giúp gia đình vượt qua khó khăn và được san sẻ chi phí chữa trị. Sau khi con được sinh ra, thì người được bảo hiểm chính là con và con sẽ được chăm sóc sức khỏe và bảo vệ trước mọi rủi ro trong cuộc sống, đồng thời an tâm với kế hoạch học vấn mà cha mẹ đã chuẩn bị sẵn cho con từ sớm.

Đặc biệt với sản phẩm bổ trợ Món Quà Sức Khỏe mua kèm, mẹ bầu được chi trả đến 20 triệu khi sinh thường, 35 triệu khi sinh mổ và còn được thanh toán số tiền nằm viện lên đến 8 triệu/ngày theo chương trình lựa chọn của khách hàng.

Hơn ai hết, người mẹ mang bầu luôn muốn con mình được bảo vệ, chăm sóc và được chào đón trong sự chuẩn bị chu đáo của gia đình. Quyền lợi thai sản của gói bảo hiểm nào cũng tốt trong việc giúp mẹ bầu được chăm sóc thai sản trọn gói tại các bệnh viện uy tín, hiện đại. Khi lên kế hoạch sinh con, hãy chuẩn bị cho mình một gói bảo hiểm phù hợp để nhận quyền lợi tốt nhất của chương trình chăm sóc thai sản trọn gói.

Để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm Manulife – Chắp cánh tương lai. Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp chuyên viên tư vấn Manulife Vũng Tàu qua số Hotline: 0901.260.260 để được tư vấn chi tiết và cụ thể.