Trang chủ / Manulife / Địa chỉ Manulife Bà Rịa Vũng Tàu

Địa chỉ Manulife Bà Rịa Vũng Tàu

Bảo hiểm nhân thọ Manulife Bà Rịa Vũng Tàu

Sau hơn 100 năm phát triển bảo hiểm trên thế giới, vào năm 1999 tập đoàn Manulife Financial chính thức được Bộ tài chính Việt Nam cấp phép hoạt động và kinh doanh lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ tại thị trường Việt Nam. Tính đến nay 2019, manulife đã có 20 năm kinh nghiệm làm việc và phát triển thị trường bảo hiểm nhân thọ ở Việt Nam.

Khi Manulife vào Việt Nam đã được bộ tài chính cho phép hoạt động thì Manulife phải tuân thủ pháp luật Việt Nam và luật kinh doanh bảo hiểm ở Việt Nam. Tên công ty cũng là công ty TNHH Manulife Việt Nam. Về vốn và nguồn gốc của công ty Manulife Việt Nam là Canada. Còn lại chế tài và chính sách hoạt động theo pháp luật Việt Nam. Vì vậy câu hỏi Manulife của nước nào của 1 số khách hàng đã được giải đáp ở đây. Cụ thể tìm hiểu rõ hơn về Manulife Việt Nam mọi người xem chi tiết bên dưới.

Manulife Việt Nam tên đầy đủ là Công ty trách nhiệm hữu hạn Manulife Việt Nam. Năm 1999 Manulife Việt Nam chính thức là công ty bảo hiểm nhân thọ có vốn nước ngoài đầu tiên gia nhập thị trường Việt Nam. Ngay sau đó, Công ty bảo hiểm nhân thọ Manulife Việt Nam đã sở hữu tòa nhà làm việc đồ sộ đầu tiên tại TP Hồ Chí Minh với trị giá 10 triệu USD tại địa chỉ Tòa nhà Manulife Plaza, 75 Hoàng Văn Thái, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Lĩnh vực kinh doanh của Manulife Bà Rịa Vũng Tàu

Ở Việt Nam, công ty Manulife kinh doanh 100% lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ theo quy định của Bộ tài chính và luật kinh doanh bảo hiểm Việt Nam.

Trong bảo hiểm nhân thọ, có nghiệp vụ bảo hiểm tử vong, bảo hiểm tai nạn, bảo hiểm bệnh lý nghiệm trọng và cả bảo hiểm hưu trí và giáo dục…

Các sản phẩm bảo hiểm Manulife tại Bà Rịa Vũng Tàu

Công ty bảo hiểm Manulife có nhiều sản phẩm bảo hiểm tùy thuộc vào nhu cầu khách hàng và tình hình kinh tế thị trường tại Việt Nam. Nhưng hiện tại năm 2019 công ty có những sản phẩm chính như sau

Địa chỉ công ty Manulife tại Bà Rịa Vũng Tàu: