Trang chủ / Kiến thức / Kiến thức bảo hiểm sức khỏe / Bảo hiểm ung thư nào tốt nhất

Bảo hiểm ung thư nào tốt nhất

Bệnh hiểm nghèo chung và bệnh ung thư nói riêng đang có xu hướng ngày càng gia tăng. Nếu bị mắc phải các căn bệnh này thì chữa trị rất tốn kém về cả tiền bạc lần thể chất và tinh thần. Vì vậy việc tìm mua những loại bảo hiểm sức khỏe đang được nhiều người quan tâm nhằm bảo vệ bản thân và bảo đảm được tài chính khi gặp những rủi ro này.

Bảo hiểm ung thư nào tốt nhất

Dưới đây là những gói bảo hiểm ung thư được nhiều người lựa chọn trên thị trường.

Bảo hiểm Ung thư của Bảo Việt

Bảo hiểm K – Care là sản phẩm bảo hiểm sức khỏe của Bảo hiểm Bảo Việt Vũng Tàu, đây là tập đoàn bảo hiểm uy tín đứng hàng top ở Việt Nam. Sản phẩm bảo hiểm ung thư K – Care có mức phí bảo hiểm là hơn 3,5 triệu đồng/năm

Sản phẩm Bảo hiểm ung thư K-Care này có nhiều ưu điểm, phải nói đến đầu tiên đó là phí chi trả cao lên đến 1 tỷ đồng, được chia thành 4 loại quyền lợi là quyền lợi bảo hiểm ung thư, nằm viện, tử vong do tai nạn và tử vong do bệnh ung thư.

Các mức phí mà gói bảo hiểm này chi trả được chia ra thành 2 giai đoạn là giai đoạn sớm và giai đoạn muộn. Với quyền lợi của mình ở giai đoạn sớm bảo hiểm sẽ chi trả cho bệnh nhân 125 triệu đồng và ở giai đoạn muộn là 500 triệu đồng. Ngoài ra người bệnh còn được hưởng quyền trợ cấp 1 triệu đồng/ngày nằm viện (tối đa 30 ngày/cả đời).

Bảo hiểm ung thư của Liberty

Bảo hiểm ung thư CancerCa$h là sản phẩm bảo hiểm ung thư của Bảo hiểm Liberty Việt Nam, công ty con của tập đoàn Bảo hiểm Liberty Mutual Insurance có trụ sở tại Mỹ.

Gói bảo hiểm ung thư CancerCa$h là gói bảo hiểm cho bệnh ung thư có mức phí đóng hằng năm là 3,42 triệu/năm. Đây là một trong những gói bảo hiểm ung thư có giá tốt và cạnh tranh trên thị trường.

Không như các loại bảo hiểm khác là chia theo giai đoạn sớm hoặc muộn của bệnh để có mức hỗ trợ khác nhau cho bệnh nhân thì bảo hiểm ung thư Liberty CancerCa$h không chia các mức độ bệnh. Thay vào đó khách hàng mua bảo hiểm sẽ được chi trả 100% giá trị gói bảo hiểm ngay khi được chẩn đoán bị ung thư ở bất kỳ giai đoạn nào.

Với gói bảo hiểm này, khách hàng chỉ cần cung cấp được chẩn đoán bệnh và các giấy tờ theo quy định là sau 15 ngày có thể nhận tiền. Mức phí mà bảo hiểm chi trả nếu không may mắc bệnh ung thư sau 180 ngày là 500 triệu đồng và giảm xuống 350 triệu đồng nếu bị mắc bệnh ung thư sau 90 ngày tính từ ngày hợp đồng bảo hiểm có hiệu lực

Bảo hiểm Ung thư Manulife

Nếu bạn đang trong độ tuổi 18-60, muốn bảo vệ bản thân và gia đình thì sản phẩm bảo hiểm của Manulife Vũng Tàu là dành cho bạn.

Với mức phí bảo hiểm là 7,2 triệu đồng/năm đóng trong vòng 10 năm đây là gói bảo hiểm có mức giá cao nhưng có những quyền lợi và lợi ích mà các gói bảo hiểm khác không có:

Đó là nếu khách hàng phát hiện ung thư sớm bảo hiểm Manulife 360 sẽ lập tức chi trả cho bạn 600 triệu đồng, thêm 500 triệu đồng khi ung thư đó phát sinh chi phí lớn về chữa trị. Và nhận 1 tỷ đồng khi phát hiện ung thư ở giai đoạn muộn

Ngoài ra còn trợ cấp thu nhập cho người bị ung thư lên đến 90% số tiền bảo hiểm, quyền lợi phẫu thuật phục hồi 100 triệu… tổng cộng nếu chẳng may bị ung thư, người bệnh có thể nhận được số tiền lên đến 3,6 tỷ động (360% số tiền bảo hiểm).

Ngoài ra gói bảo hiểm này còn có những quyền lợi như miễn phí đóng bảo hiểm khi chẩn đoán ung thư giai đoạn cuối, làm bảo hiểm miễn phí cho con cái của người bị ung thư tương đương số tiền bảo hiểm đã đóng.

Thủ tục tham gia gói bảo hiểm này vô cùng đơn giản và mức phí bảo hiểm hấp dẫn khiến cho gói bảo hiểm này dù đắt hơn các gói bảo hiểm khác nhưng vẫn được nhiều người lựa chọn.

Hotline: 0901 25 69 25
ĐĂNG KÝ NGAY
BẤM GỌI