Trang chủ / Kiến thức / Kiến thức bảo hiểm nhân thọ / Bảo hiểm tiết kiệm của Manulife

Bảo hiểm tiết kiệm của Manulife

Một cuộc sống được bảo vệ toàn diện từ sức khỏe đến tài chính và tương lai của con bạn trước những rủi ro bất biến trong cuộc sống. Song hành cùng bạn thực hiện kế hoạch lớn trong cuộc đời. Bảo hiểm Nhân thọ Manulife tự hào mang đến những giải pháp đa dạng và linh hoạt phù hợp với mọi nhu cầu của bạn.

Không chỉ là giải pháp bảo vệ cho cá nhân bạn, Bảo hiểm tiết kiệm của Manulife còn đóng vai trò như tấm lá chắn của cả gia đình bạn trước mọi rủi ro bất ngờ xảy ra trong cuộc sống. Lựa chọn giải pháp Bảo hiểm nhân thọ, giúp bạn an tâm trước những rủi ro trong cuộc sống.

Sản phẩm Bảo hiểm Gia đình tôi yêu của Manulife

Bảo vệ toàn diện, An tâm vui sống

Hoàn toàn an tâm trước các rủi ro không lường trước trong cuộc sống, như tử vong, thương tật, bệnh tật, nằm viện với các quyền lợi bảo vệ toàn diện:

 • Đảm bảo kế hoạch tài chính của gia đình với quyền lợi bảo vệ tử vong lên đến 150 lần phí bảo hiểm.
 • Chỉ với mức phí hợp lý, bạn và gia đình hoàn toàn có thể an tâm với quyền lợi bảo vệ ưu việt của các Quyền lợi bảo hiểm tăng cường/ Sản phẩm bảo hiểm bổ trợ trước rủi ro tử vong, tai nạn, nằm viện, bệnh lý nghiêm trọng, hay thương tật toàn bộ và vĩnh viễn (TTTBVV).
 • Chủ động gia tăng Số tiền bảo hiểm (STBH) mà không phải thông qua thẩm định y tế với Quyền lợi gia tăng STBH.

Hoạch định linh hoạt Hiện thực ước mơ

Bạn hoàn toàn có thể hiện thực hóa mong ước, dự định của mình dựa vào tính linh hoạt cao:

 • Linh hoạt đóng phí tùy theo nhu cầu và khả năng tài chính từ năm hợp đồng thứ 4 trở đi.
 • Chủ động lựa chọn, thay đổi STBH phù hợp với nhu cầu trong từng giai đoạn của cuộc sống.
 • Linh hoạt sử dụng Giá trị tài khoản Hợp Đồng để trang trải cho các nhu cầu chi tiêu.
 • Linh hoạt đầu tư thêm để gia tăng quyền lợi tiết kiệm với mức lãi suất đầu tư hấp dẫn từ Quỹ liên kết chung.

Tiết kiệm hiệu quả Đảm bảo tương lai:

Với Giá trị tài khoản Hợp Đồng (GTTKHĐ) được hình thành từ khoản phí bảo hiểm (BH) sau khi đã trừ các phí liên quan, bạn hoàn toàn có thể an tâm khoản tiền tiết kiệm của mình được gia tăng mỗi ngày để đảm bảo cho tương lai tươi sáng:

 • Hưởng lãi đầu tư hấp dẫn theo tình hình đầu tư của Quỹ liên kết chung.
 • Lãi suất đầu tư đảm bảo giúp bạn hoàn toàn an tâm với các biến động của thị trường.
 • Khoản duy trì Hợp Đồng hấp dẫn giúp gia tăng khoản tiết kiệm.
 • Chi phí liên quan hợp lý góp phần gia tăng khoản tiền tiết kiệm của bạn.

Bảo hiểm tiết kiệm của Manulife giúp bạn linh hoạt lập kế hoạch tài chính

 • Bạn cần 1 giải pháp linh hoạt để hiện thực hóa các dự định, kế hoạch cho bản thân và gia đình. Hãy để Manulife – Gia Đình Tôi Yêu là lời giải cho các nhu cầu tài chính của bạn và gia đình với các đặc điểm linh hoạt sau:

Linh hoạt trong đóng phí

 • Manulife – Gia Đình Tôi Yêu chính là một tài khoản ngân hàng thu nhỏ của bạn, bạn hoàn toàn có thể chủ động trong việc đóng phí vào bất cứ lúc nào ngay sau khi hoàn thành kỳ phí bảo hiểm đầu tiên, tùy theo tình hình tài chính của mình, và cần đảm bảo hoàn thành việc đóng phí trong 3 năm HĐ đầu tiên.

Linh hoạt trong rút tiền từ GTTKHĐ

 • Bạn có nhu cầu chi tiêu, mua sắm…? Hãy linh hoạt sử dụng GTTKHĐ của mình để chi tiêu cho các nhu cầu trong tương lai.

Linh hoạt đầu tư thêm

 • Khi bạn có một khoản tiền nhàn rỗi, đây chính là cơ hội đầu tư thêm nhằm gia tăng khả năng tiết kiệm của mình, để hưởng mức lãi suất đầu tư hấp dẫn với mức phí ban đầu hợp lý. Vào mỗi năm HĐ, bạn có thể đầu tư thêm lên đến gấp 5 lần mức phí bảo hiểm vào thời điểm tham gia HĐ.

Linh hoạt thay đổi STBH

 • Nhu cầu bảo vệ tài chính sẽ thay đổi theo mỗi giai đoạn của cuộc đời, do đó bạn hoàn toàn có thể thay đổi STBH của sản phẩm vào bất kỳ thời gian nào sau Năm Hợp Đồng đầu tiên.

Linh hoạt thay đổi Phí BH

 • Bạn có thể chủ động tăng hoặc giảm mức phí bảo hiểm theo tình hình tài chính.

Linh hoạt gia tăng thêm quyền lợi bảo vệ với các Quyền lợi bảo hiểm tăng cường/Sản phẩm bảo hiểm bổ trợ

 • Rủi ro không lường trước trong cuộc sống sẽ làm ảnh hưởng đến kế hoạch của bạn và gia đình, hãy chủ động tham gia các Quyền lợi bảo hiểm tăng cường/ Sản phẩm bảo hiểm sức khỏe để được an tâm trước những rủi ro như bệnh lý nghiêm trọng, tai nạn, nằm viện… tại mức phí hợp lý.

Linh hoạt thay đổi Kế hoạch bảo hiểm

Vào bất cứ lúc nào sau năm HĐ đầu tiên, bạn có thể linh hoạt chuyển đổi kế hoạch bảo hiểm của mình cho phù hợp với nhu cầu bảo vệ hoặc tiết kiệm.

Với sản phẩm Bảo hiểm tiết kiệm của Manulife – Gia Đình Tôi Yêu, Khách hàng hoàn toàn yên tâm với Quỹ bảo vệ khi gặp rủi ro không mong muốn, bên cạnh đó còn là kênh đầu tư an toàn và hiệu quả, Giá trị tài khoản đóng thêm được hình thành dựa trên phí bảo hiểm bạn đóng (sau khi trừ đi các loại phí và khoản rút trước) và hưởng mức lãi suất đầu tư hấp dẫn được công bố hàng tháng.

BẢO HIỂM NHÂN THỌ TẠI BÀ RỊA VŨNG TÀU

Hotline: 0901 25 69 25
ĐĂNG KÝ NGAY
BẤM GỌI