Trang chủ / Kiến thức / Kiến thức bảo hiểm giáo dục / Bảo hiểm tiết kiệm cho bé

Bảo hiểm tiết kiệm cho bé

Mua bảo hiểm tiết kiệm cho bé

Để tối ưu các quyền lợi nhận được khi mua bảo hiểm nhân thọ cho con, cha mẹ cần lưu ý những điều dưới đây.

Hãy tham gia càng sớm càng tốt

Thông thường con sẽ cần tới bảo hiểm nhân thọ nhiều nhất khi học Đại học, Du học hoặc Học nghề. Bởi đây là lúc con cần một khoản tiền lớn để tiếp tục ước mơ tiếp cận với tri thức của mình hoặc chọn con đường lập nghiệp.

Vì thế, bố mẹ nên mua bảo hiểm nhân thọ cho con càng sớm càng tốt và tính toàn thời gian đáo hạn hợp đồng hợp lý. Ngoài ra, tham gia bảo hiểm nhân thọ cho con càng sớm thì thời gian tích lũy và đầu tư của hợp đồng bảo hiểm đó được dài hơn. Từ đó nâng cao giá trị đáo hạn hợp đồng bảo hiểm càng lớn, phù hợp với nguyện vọng của gia đình. Lúc này, khoản tiền đáo hạn nhận về sẽ là nguồn lực tài chính vững mạnh cho con tiếp tục con đường học tập.

Bên cạnh đó, việc tham gia bảo hiểm nhân thọ dành cho trẻ em càng sớm thì số tiền tích lũy về sau càng cao và quyền lợi bảo vệ toàn diện cho con cũng được tối ưu hơn.

Lựa chọn gói bảo hiểm nhân thọ cho bé phù hợp kinh tế gia đình

Theo ý kiến của các chuyên gia, nên tham gia các sản phẩm bảo hiểm có phí đóng chiếm từ 10-15% thu nhập ổn định của gia đình. Đây là mức đóng phí phù hợp nhằm đảo bảo tối ưu các nguồn tiền nhàn rỗi không sử dụng đến mà không ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt của gia đình. Đây là mức tham gia hợp lý để hợp đồng bảo hiểm không bị gián đoạn do người tham gia bảo hiểm gặp khó khăn về tài chính.

Ngoài ra, số tiền bảo hiểm của hợp đồng phải tương ứng với 10-15 năm thu nhập của người trụ cột để đảm bảo sự bù đắp tài chính kịp thời và cuộc sống đầy đủ cho gia đình.

Có nên mua bảo hiểm nhân thọ cho con không?

Cha mẹ luôn mong muốn con có môi trường và định hướng phát triển tốt nhất. Vì vậy hãy tham gia bảo hiểm giáo dục cho trẻ bởi những lý do sau:

Đảm bảo tài chính khi gặp rủi ro sức khỏe

Mua bảo hiểm nhân thọ cho trẻ em sẽ đrm bảo tài chính khi gặp rủi ro sức khỏe. Khi không may gặp các rủi ro liên quan đến sức khỏe, tại nạn thương tật hoặc tử vong, bảo hiểm nhân thọ sẽ thực hiện chi trả các quyền lợi chăm sóc y tế tối ưu và hỗ trợ tài chính để con có được điều kiện chữa bệnh hiện đại nhất.

Từ đó, giúp bố mẹ vượt qua áp lực tài chính và an tâm trong quá trình điều trị khắc phục rủi ro.

Đảm bảo tài chính trên con đường học tập

Tham gia bảo hiểm nhân thọ là cả một quá trình dài đồng hành với sự phát triển của con. Khoản tiền đáo hạn nhận về lúc con trưởng thành (18 -23 tuổi) chính là nguồn tài chính vững vàng để con được tiếp tục con đường học tập hoặc du học nước ngoài.

Ngoài ra, trong quá trình tham gia, nếu không may người bảo hộ gặp phải các rủi ro về sức khỏe hoặc tính mạng. Hợp đồng bảo hiểm vẫn được tiếp tục với đầy đủ các quyền lợi và miễn hoàn toàn phí đóng bảo hiểm còn lại. Từ đó, đảm bảo cho con đường học tập của con không bị gián đoạn bởi trường hợp thiếu hụt tài chính.

Vì vậy, mua bảo hiểm nhân thọ cho con chính là sự đầu tư tài chính an toàn, và đảm bảo nguồn tài chính chắc chắn để con thực hiện ước mơ chinh phục tri thức.

Nhận được học bổng và hỗ trợ tài chính để thực hiện ước mơ

Sử dụng bảo hiểm nhân thọ dành cho trẻ em giúp con có cơ hội nhận được học bổng và hỗ trợ tài chính để thực hiện ước mơ. Các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ hiện nay dành tặng nhiều suất học bổng khi con đạt được thành tích cao trong học tập. Đây là những chứng nhận thiết thực nhất cho quá trình cố gắng nỗ lực của con.

Bảo vệ cha mẹ – người trụ cột gia đình

Cha mẹ khi mua gói bảo hiểm nhân thọ cho con sẽ giúp bảo vệ chính bản thân mình.

Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ xây dựng cả các quyền lợi cho người trụ cột là bố mẹ của người được bảo hiểm trước những rủi ro về sức khỏe. Hỗ trợ tài chính kịp thời khi người trụ cột xảy ra các rủi ro về bệnh lý nghiêm trọng, tai nạn gây thương tật hoặc tử vong.

Như vậy, có thể thấy, sản phẩm bảo hiểm nhân thọ cho con chính là một giải pháp tối ưu bảo vệ tài chính của cả gia đình.

Ngẫu nhiên

Gói Bảo Hiểm Giáo Dục

Bảo hiểm giáo dục là sản phẩm bảo hiểm nhân thọ hướng đến đối tượng trẻ em với mục đích là vừa bảo vệ vừa lên kế hoạch tài chính cho tương lai học vấn của con

Hotline: 0901 25 69 25
ĐĂNG KÝ NGAY
BẤM GỌI